Khi hủy tài khoản Mobile Money mà còn tiền trong tài khoản thì tiền có bị hủy không?

0
(0)

Bạn đã đăng ký dịch vụ Mobile Money VinaPhone nhưng hiện tại bạn muốn hủy bỏ việc sử dụng. Bạn có lo ngại rằng tài khoản của bạn hoặc tài khoản ngân hàng liên kết có thể bị trừ phí một cách không mong muốn. Để hủy dịch vụ Mobile Money VinaPhone, bạn chỉ cần tuân theo một cách duy nhất mà VNPT Đắk Nông sẽ hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ Mobile Money VinaPhone đem lại rất nhiều tiện ích, cho phép bạn thực hiện các giao dịch chuyển khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt, mà không cần phải đăng ký 3G Vina hay sử dụng wifi. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tiến hành hủy bỏ một cách dễ dàng.

Cách hủy tài khoản Mobile Money VinaPhone siêu nhanh

Để tiến hành hủy dịch vụ Mobile Money, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp các cửa hàng của VinaPhone trên khắp quốc gia, đồng thời mang theo sim đi kèm với CMND/CCCD của bạn.
  • Bước 2: Tại cửa hàng, bạn yêu cầu nhân viên thực hiện việc khóa tài khoản Mobile Money liên kết với sim đã đăng ký. Sau đó, làm theo hướng dẫn mà nhân viên cung cấp.

Cách xóa tài khoản MobiFone Money vĩnh viễn chi tiết nhất

Giao dịch viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn trong việc hủy bỏ tài khoản Mobile Money mà bạn đã đăng ký. Như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng về việc tài khoản này tiếp tục hoạt động. Hãy yên tâm sử dụng sim để thực hiện cuộc gọi hoặc duyệt web theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý khi hủy dịch vụ Mobile Money VinaPhone

Sau khi thực hiện việc hủy, bạn sẽ không thể tiến hành các giao dịch chuyển khoản trực tuyến nữa.

Số tiền còn trong tài khoản Mobile Money sẽ bị đóng băng. Trước khi thực hiện hủy tài khoản này, bạn cần phải rút toàn bộ số tiền về tài khoản ngân hàng của mình hoặc thực hiện chuyển khoản cho một số khác. Hiện tại, cước phí để hủy tài khoản Mobile Money của VinaPhone là miễn phí.

Thông qua các thông tin trên, bạn đã biết cách thực hiện việc hủy tài khoản Mobile Money của VinaPhone một cách chi tiết, và hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công!

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0888888807